Audi kết hợp Vietmap cho phép người dùng 'chơi' Android Box tại Việt Nam

Audi và VIETMAP ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược và giới thiệu sản phẩm Android Box BS10 tại TPHCM.

iPhone on MacBook Keyboard
Buổi lễ ký kết đánh dấu sự gắn kết của hai thương hiệu, thiết lập quầy trải nghiệm thực tế VIETMAP BS10, cùng việc tích hợp trực tiếp dòng sản phẩm android box trên dàn xe sang của Audi, bao gồm cả xe chạy xăng và chạy điện.
Quầy trải nghiệm thực tế VIETMAP BS10 tại Audi Charging Lounge TP.HCM
Tất cả chức năng của Vietmap BS10 đều được tích hợp và hoạt động mượt mà trên màn hình zin của các mẫu xe Audi. Người dùng sẽ không phải lo lắng việc mất bảo hành.  
Vietmap Live trên màn hình nguyên bản của xe Audi
BS10 không chỉ hỗ trợ kết nối 4G và phát Wi-Fi 5GHz để đảm bảo kết nối mạng nhanh chóng và ổn định, mà còn hỗ trợ kết nối không dây với Android Auto và Apple CarPlay. 
 
Các tính năng nổi bật bao gồm ứng dụng VM Connect, cho phép điều khiển Android box từ xa qua điện thoại thông minh, với các chức năng như thiết lập lộ trình từ xa, xem lại lịch sử di chuyển trong vòng 7 ngày, điều khiển âm nhạc và lựa chọn ứng dụng. Hai ứng dụng dẫn đường nổi bật của VIETMAP là VIETMAP Live và VIETMAP S2.
Vietmap BS10 cung cấp đầy đủ tính năng đến từ hệ sinh thái Android 
Chương trình này được thiết kế dành riêng cho các khách hàng của Audi, nhằm cung cấp giá trị tốt nhất từ hai thương hiệu.  
Người dùng trải nghiệm thực tế các tính năng trên xe Audi
Các khách hàng có thể trải nghiệm VIETMAP BS10 tại quầy android box chuyên dụng được đặt tại các chi nhánh Audi Hà Nội, Audi Đà Nẵng, Audi Tân Bình và Audi Hồ Chí Minh. 
 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.