Audi City Showroom đầu tiên tại TP.HCM đi vào hoạt động

Audi chính thức vận hành mô hình kinh doanh mới tại Việt Nam, đi cùng kế hoạch mở rộng hệ thống bán hàng và dịch vụ hậu mãi trong tương lai.

iPhone on MacBook Keyboard

Sau một thời gian mở cửa không chính thức, đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh chính thức khai trương vào ngày 28/3/2024. Đây cũng là điểm kinh doanh đầu tiên của Audi tại Việt Nam được xây dựng theo mô hình City Showroom hoàn toàn mới.

Khác với các đại lý trước đây có mặt bằng riêng biệt, Audi City Phú Mỹ Hưng khác biệt khi tọa lạc trong một khu dân cư và thương mại cao cấp. Với tổng diện tích hơn 575 m2, showroom mới của thương hiệu 4 vòng tròn sở hữu đầy đủ các khu chức năng được đầu tư hiện đại, đi cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp để phục phụ khách hàng trải nghiệm cũng như bảo dưỡng xe.

Bên cạnh đó, đại lý ở quận 7 được trang bị thêm dịch vụ trạm sạc nhanh với công suất lên tới 160 kW dành cho người dùng xe điện, bổ sung vào danh sách các điểm sạc hiện có của Audi ở quận 1 và quận Tân Bình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Đại lý Audi City Phú Mỹ Hưng có mức đầu tư khoảng 1 triệu USD - Ảnh: AVN.

Theo chia sẻ từ ông Trần Tấn Trung - Tổng Giám Đốc Công ty CP Liên Á Quốc Tế, nhà phân phối chính thức Audi tại Việt Nam, Audi City Phú Mỹ Hưng sẽ là bước đi đầu tiên trong kế hoạch gia tăng thêm hơn 10 điểm kinh doanh từ nay đến năm 2032 của hãng, qua đó mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc.

“Thương hiệu Audi đang ngày càng phát triển do đó chúng tôi quyết định mở rộng mạng lưới đại lý tại Việt Nam. Chúng tôi rất vui mừng bổ sung thêm một đại lý cao cấp theo mô hình City Showroom tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, và chào đón nhiều hơn nữa những khách hàng có nhu cầu xe sang đến với thế giới Audi”, ông Ferry Enders, Giám đốc điều hành Audi Việt Nam chia sẻ.

Hình ảnh Audi City Phú Mỹ Hưng:

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.