Ảnh so kè thực tế Kia Seltos và Toyota Corolla Cross

Một tài khoản mạng xã hội, là chủ nhân của chiếc Kia Seltos đã "vô tình" bắt gặp đối thủ Toyota Corolla Cross ở điểm đăng ký biển kiểm soát. Điều thú vị là cả 2 mẫu xe này đều có màu đỏ.

iPhone on MacBook Keyboard
Tuy chỉ có 2 hình ảnh được ghi nhận nhưng phần nào cũng cho khách hàng thấy được sự tương quan về thiết kế giữa 2 mẫu xe đang "đình đám" nhất thị trường hiện nay.
 
Kia Seltos 2020 là chiếc SUV mới ra mắt thị trường quốc tế nhưng cũng nhanh chóng được Trường Hải (Thaco) giới thiệu tại Việt Nam. Mẫu xe này có thiết kế trẻ trung, hiện đại nhằm hướng đến đối tượng khách hàng trẻ tuổi.
 
Toyota Corolla Cross 2020 lại là sản phẩm hoàn toàn mới của thương hiệu Nhật Bản dành cho thị trường Đông Nam Á. Phiên bản gầm cao của Corolla Altis chọn Việt Nam là "điểm dừng chân" thứ 2 sau Thái Lan và cũng đang nhận được sự quan tâm của khách hàng.
Toyota Corolla Cross có vẻ thanh thoát hơn, trong khi Kia Seltos cho nét đẹp cơ bắp 
Toyota Corolla Cross và Kia Seltos sẽ tạo ra cuộc chiến mới trong phân khúc B-SUV đô thị tại Việt Nam. Mỗi chiếc xe đều có cho mình những lợi thế nhất định và sẽ phù hợp với những đối tượng khách hàng riêng.
 
Đối với Toyota Corolla Cross, điểm mạnh của chiếc xe này đến từ thương hiệu, phong cách thiết kế hiện đại đã áp dụng trên RAV4. Nội thất trên mẫu SUV này cũng trẻ trung, cuốn hút hơn các mẫu xe Toyota đang bán ở Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá cao nhất phân khúc cũng là rào cản khi người dùng tiếp cận với Toyota Corolla Cross 2020.
2 mẫu xe này cũng đã từng "chạm mặt" nhau nhiều lần ngay trên đường phố 

Bên kia chiến tuyến, Kia Seltos với lợi thế giá bán rẻ hàng đầu phân khúc, ngoại hình trẻ trung, khác biệt, nội thất tiện nghi sẽ lôi kéo khách hàng. Nhưng vẫn còn nhiều nhiều khách hàng lăn tăn về động cơ nhỏ, trong khi xe có kích thước lớn sẽ ảnh hưởng đến vận hành.

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.