‘Độc bản’ Scilla Concept: ‘con cưng từ cuộc tình tay ba Pininfarina, Ied và Quattroruote

Được tạo ra dựa trên ý tưởng từ nhu cầu khôi phục giá trị sự nhẹ nhàng và trải nghiệm lái. Scilla Concept sở hữu một cấu trúc vỏ sáng tạo, người điều khiên ngồi bên trong có thể cảm nhận được cảm xúc và niềm vui khi đưa mình vào một viễn cảnh giả thiết năm 2030.

iPhone on MacBook Keyboard
 
Mẫu concept Scilla là thành quả từ sự hợp tác giữa IED, Quattroruote và Pininfarina. Được tạo ra dựa trên ý tưởng từ nhu cầu khôi phục giá trị sự nhẹ nhàng và trải nghiệm lái. Sự nhẹ nhàng đồng nghĩa với việc giảm tác động đối với môi trường thông qua việc lựa chọn các vật liệu bền vững / sáng tạo. 
Mẫu concept Scilla là thành quả từ sự hợp tác giữa IED, Quattroruote và Pininfarina.
 
Cái tên Scilla do các tín đồ của Quattroruote bình chọn trên Facebook,  lấy cảm hứng từ huyền thoại Hy Lạp về loài có hình dáng của một con quái vật biển khổng lồ. 
Scilla có kích thước chiều dài 4.550 mm - chiều rộng 1.955 mm - chiều cao 1.100 mm.
 
Mẫu concept Scilla có kích thước chiều dài 4.550 mm - chiều rộng 1.955 mm - chiều cao 1.100 mm. Nó là một phương tiện bán tự động với kiểu bố trí ghế 1 +1 sáng tạo, lấy cảm hứng từ thế giới hàng không. Cung cấp sức mạnh cho xe là hệ truyền động plug-in /plug-off kết hợp với động cơ bánh xe không bánh sau bánh xe, cho lực kéo và khả năng kiểm soát tốt trên đường.
Scilla là một phương tiện bán tự động với kiểu bố trí ghế 1 +1 sáng tạo, lấy cảm hứng từ thế giới hàng không.
Trên thực tế, Scilla đã được hình thành như một máy bay lượn trên đường. Khi ngồi vào bên trong khoang lái, bạn như thể tự tách mình ra khỏi cuộc sống hàng ngày. Một trong những đặc điểm nổi bật ở Scilla là sự tương tác giữa người và máy.

 

* Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu, tối thiểu 10 chữ, không chứa liên kết.